Chiều 14/3, mạng xã hội lan truyền thông tin một sản phụ tự sinh tại nhà theo phương pháp sinh thuận tự nhiên khiến mẹ và con tử vong.
Giải độc gan sau Tết

Gan bị quá tải bởi rượu, bia, thực phẩm nhiều dầu mỡ, vì thế sau 3 ngày Tết, bạn nên ngừng uống rượu, uống nhiều nước để thải độc. 

Những thực phẩm chống bệnh tật mùa hè nắng nóng

Bạn hãy bỏ túi mẹo sau để chữa bệnh hay gặp trong mùa hè bằng những thực phẩm ngay trong tủ lạnh nhà mình. Từ nay say nắng cũng có cách chữa cực kỳ đơn giản bằng dưa hấu rồi nhé.

Hãy sử dụng 5 thực phẩm này để không bao giờ cần dùng đến thuốc

Các loại thuốc bổ có thể hỗ trợ nhưng không thể thay thế chất dinh dưỡng trong thực phẩm. Nếu có 5 loại thực phẩm này, bạn sẽ không cần đến loại thuốc nào nữa.

Những tác dụng bất ngờ của chocolate đối với sức khỏe

Nhiều nghiên cứu đã phát hiện chocolate rất tốt cho tim mạch, tuần hoàn, não bộ, đồng thời giúp ngăn ngừa các vấn đề sức khỏe nghiêm trọng như béo phì, tiểu đường, bệnh Alzheimer...

Những điều cần tránh khi ăn quả nhót bạn nên biết

Nhót là loại quả mọc nhiều ở miền Bắc vào cuối tháng 3, đầu tháng 4. Quả có nhiều công dụng nhưng ăn quả nhót không đúng cách cũng gây hại sức khỏe. Dưới đây, những điều cần tránh khi ăn quả nhót bạn nên biết.

Chuyên gia chỉ 9 cách nhận biết thực phẩm kém chất lượng không phải ai cũng biết

Muốn chọn được những thực phẩm tươi ngon, bổ dưỡng, không dính hóa chất, bạn cần biết những mẹo nhỏ dưới đây:

Những hiểu lầm tai hại về ung thư

Cùng thời điểm, nhiều tuyến đường cũng bị rơi vào tình trạng tương tự. Tuyến Chùa Bộc, các cửa hàng bán quần áo đồng loạt tràn ra vỉa hè trưng bày và treo biển hạ giá. Cũng trên tuyến phố này, hàng chục người tranh thủ dịp Tết chiếm vỉa hè bán thảm nhà, bàn ghế...

Tủ lạnh trở thành ổ bệnh bởi… 7 thói quen cực sai lầm

Tủ lạnh là đồ vật không thể thiếu trong căn bếp của mỗi gia đình, đây là nơi lưu trữ thức ăn giúp chúng luôn tươi ngon và sạch sẽ.

nút check out