Cách gọi đồ ăn trên website

Xin chào quý khách, để thuận tiện cho việc tiếp nhận yêu cầu đặt hàng chính xác nhất, chúng tôi khuyến khích quý khách gọi đồ trên website của Ăn vặt Hải Phòng, ngay khi nhận được thông tin đặt hàng chúng tôi sẽ liên lạc ngay với quý khách để phục vụ kịp thời. Để gọi đồ ăn trên website quý khách vui lòng làm theo các bước như sau :

1. Lựa chọn sản phẩm

Hiện tại Ăn vặt Hải Phòng chúng tôi cung cấp các loại mặt hàng như đồ ăn nhanh, đồ ăn vặt, đồ uống, và chúng tôi liên tục cập nhật thêm các món ăn mới và đảm bảo chất lượng tới mọi người. Tất cả các món ăn đó sẽ hiển thị ngay ngoài trang chủ của www.anvathaiphong.com. Quý khách có thể click vào ảnh hoặc tiêu đề để xem thông tin về món ăn mà chúng tôi cung cấp

Ảnh

Quý khách lựa chọn sản phẩm ở nút (Ảnh)

2. Xem thông tin các món đã chọn

Sau khi đã chọn 1 hoặc nhiều món ăn, quý khách sẽ kiểm tra lại thông tin các món ăn đã chọn và có thể điều chỉnh số lượng cho phù hợp.

3. Đặt hàng

Quý khách vui lòng nhập tên, số điện thoại, địa chỉ (bắt buộc) và yêu cầu thêm với chúng tôi (nếu có) và click nút gửi đi. Chúng tôi sẽ nhận được thông tin của quý khách ngay sau đó và liên lạc lại để xác nhận.

4. Giao và nhận hàng

Giao hàng tận nơi, thanh toán khi nhận đồ ăn.

Ngay sau khi xác nhận xong, chúng tôi sẽ tiến hành gom đơn và ship. Chúng tôi luôn cố gắng giao hàng tới tay sớm nhất cho quý khách, đặc biệt là các món ăn nhanh.

Quý khách lưu ý: 

- Để đảm bảo chất lượng món ăn được tốt nhất, chúng tôi chỉ ship đồ ăn nhanh trong nội thành Hải Phòng trong khoảng thời gian từ 15h đến 23 h đêm. Đồ ăn vặt và đồ uống chúng tôi ship từ 8h sáng đến 23h đêm.

- Chi phí giao hàng được tính riêng cụ thể như sau :

     *Quận Ngô Quyền : 10k

     *Quận Hồng Bàng, Lê Chân : 15k 

     *Quận Hải An : 20k

nút check out